Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 75
Năm 2020 : 2.103
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo Bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với cấp học mầm non

Thực hiện Kế hoạch số 1024/KH-PGD&ĐT ngày 30/12/2019 của Phòng GD&ĐT Hòa Bình về việc tổ chức Hội thảo bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với cấp học mầm non và phòng, chống, bạo lực học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh cấp tiểu học.

Sáng ngày 27/6/2020 Trường Mầm non Sơn Ca 3 đã tiến hành tổ chức hội thảo "Bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với trẻ mầm non". Tham dự hội thảo có CBQL, giáo viên và Ban đại diện cha mẹ trẻ em trường Mầm non Sơn Ca 3.

Buổi Hội thảo diễn ra với tinh thần khẩn trương nghiêm túc. Nhà trường cũng đưa ra nhiều bài tham luận trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn, phòng, chống bạo hành trẻ em đối với trẻ mầm non. Đồng thời cũng nêu lên tầm quan trọng của phụ huynh trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Phụ huynh cũng thông cảm và thấu hiểu hơn chia sẻ nỗi vất vả của giáo viên mầm non. Giáo viên được sự động viên từ phụ huynh sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và là tấm gương sáng để học sinh tin tưởng, học tập noi theo; giáo dục trẻ bằng cái tâm để giúp trẻ cảm nhận “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp thông qua đó đã đẩy mạnh tuyên truyền về công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; bảo đảm an toàn và phòng chống bạo hành đối với trẻ em. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện phòng, chống bạo lực học đường trong cơ sở giáo dục vì thế hệ con em chúng ta./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook