HỘI THI "BÉ KHỎE VÀ THÔNG MINH" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2020-2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình.  Hôm nay ngày 10/4/2021  trường Mầm non Sơn Ca 3 long trọng tổ chức Hội thi “ Bé khỏe và thông minh” cấp trường với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ dưới 6 tuổi.Thông qua hội thi, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội.

.

Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo.

Qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề “ Phát triển vận động cho trẻ”.

Hội thi đã tạo được sân chơi sôi nổi, hào hứng và bổ ích cho các cháu, góp phần tạo điều kiện để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Kết quả Hội thi như sau:

Về tập thể có: 2 Giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 3 giải khuyến khích.

Về cá nhân có: 10 bé có thành tích xuất sắc