Năm 2020 : 2.103

HỘI THI "CÔ VÀ BÉ HÁT DÂN CA" CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA 3 TỔ CHỨC.HỘI THI “CÔ VÀ BÉ HÁT DÂN CA” CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019-2020.

Thực hiện Kế hoạch số 890/KH-PGDĐT ngày 06/11/2019 của Phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình về việc tổ chức Hội thi “Cô và bé hát dân ca” năm học 2019-2020. Ngày 30/11/2019 tại trường Mầm non Sơn Ca 3 đã tổ chức Hội thi “Cô và bé hát dân ca” cấp trường năm học 2019-2020.

Tham gia hội thi lần này, có 06 đội đến từ 09 lớp của tất cả các lớp Mầm, Chồi, Lá. Tại hội thi "Cô và bé hát dân ca", các thí sinh thể hiện năng khiếu của mình thông qua phần thi hát dân ca tự chọn. Với chất giọng truyền cảm cùng những diễn viên múa phụ họa và quang cảnh tạo dựng trên sân khấu, các thí sinh đã mang đến hội thi những bài hát dân ca mang đậm nét truyền thống văn hóa dân ca 3 miền, thể hiện được tình yêu quê hương đất nước qua lời ru, tiếng hát.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Hội thi "Cô và bé hát dân ca", là hoạt động nhằm bảo tồn và phát huy những nàn điệu dân ca quê hương đất nước, động viên phong trào học và hát dân ca của cô và bé bậc học mầm non. Đồng thời, tạo điều kiện cho cô và bé được trải nghiệm, thể hiện năng khiếu của bản thân. Từ đó, khuyến khích, động viên những tài năng của bậc học mầm non ngày càng phát triển. Với sự tham gia đông đủ của các đội dự thi, cùng với sự phối hợp, hưởng ứng nhiệt tình từ phía phụ huynh, sau 01 buổi tổ chức, hội thi đã thành công tốt đẹp. Sau hội thi, khen thưởng các đội cụ thể kết quả như sau: 01 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba; 01 giải khuyến khích và 04 giải cá nhân có thành tích xuất sắc.