Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 9
Năm 2020 : 1.799
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020, trường Mầm non Sơn Ca 3

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và kế hoạch tổ chức hội thi GV dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Sau khai mạc và tổ chức thi lý thuyết thành công từ ngày 09.11.2019 đến ngày 15.11.2019; 12 thí sinh vượt qua vòng thi lý thuyết đã tham dự thi thực hành tại trường. 

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường là một hoạt động định kỳ hằng năm của trường Mầm Non Sơn Ca 3 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua Hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Tham dự Hội thi có các giáo viên trực tiếp chăm sóc, giảng dạy trên lớp, có bằng chuẩn nghiệp vụ mầm non trở lên. Các giáo viên thi lý thuyết, thực hành giảng dạy 1 tiết tại lớp, đề tài tự chọn, dạy theo chuyên đề trọng tâm “Lấy trẻ làm trung tâm”.

  Trong quá trình diễn ra Hội thi, mỗi cá nhân luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường; và thông qua Hội thi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, cũng như kỹ năng sư phạm được phát triển. Hội thi giáo viên dạy giỏi là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực để mỗi giáo viên thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn. Đồng thời cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng dự nguồn cán bộ. “Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, “Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong” Mỗi dịp dự thi từng giáo viên đã tự rút ra cho mình kinh nghiệm từ thực tiễn, nâng cao được kiến thức, vững vàng về tay nghề. 

 Có thể khẳng định rằng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc phản ánh đúng chất lượng. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề đáp ứng với yêu cầu của giáo dục hiện nay. Kết quả, 09/12 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp trường”.

Trên đây là hình ảnh trao giải thưởng cho giáo viên đạt giải Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook