TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910-08/3/2021)

Chiều ngày 08/3/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Sơn Ca 3 tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đầy đủ Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của nhà trường đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử cũng như vai trò của họ trong các cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm.

Bà Nguyễn Ngọc Thảo Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường Mầm Non Sơn ca 3 trao giấy chứng nhận công nhận "Nữ hai giỏi" 5 năm liền cho các nữ công đoàn viên cơ quan.

Nhà trường cũng trao giấy chứng nhận "nữ hai giỏi" năm 2020, những bó hoa tươi thắm, những phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp đến các nữ Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên. Phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của phụ nữ Việt Nam; thời gian qua, nữ Ban giám hiệu, giáo viên và nhân viên của nhà trường đã có nhiều thành tích trong công tác, trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, nữ giáo viên và nhân viên nhà trường còn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,.... Từ đó đã góp phần cùng nhà trường, đơn vị thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng giao phó.