Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 75
Năm 2020 : 2.103
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA 3 TỔ CHỨC TỌA ĐÀM HỌP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam; ngày 20/11/2019, Trường Mầm non Sơn Ca 3 đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.. 

Đến dự tọa đàm có đại diện chính quyền địa phương, Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Buổi họp mặt diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục ca múa hát của các cô giáo, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày 20/11 là ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Bởi dân tộc ta có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Ngày 20/11 từ nhiều thập kỷ qua, đối với dân tộc ta không chỉ là ngày Lễ, Hội của riêng nghề dạy học, ngày riêng của các thầy, cô giáo mà là ngày vui chung cả xã hội tôn vinh sự học, tôn vinh những người thầy người cô, người dạy chữ, dạy nghề, dạy người. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, cô Hồng Tú Đào - Phó Hiệu trưởng phát biểu để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo. 

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Sơn Ca 3 vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, sang bến trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. Tập thể gửi đến Ban giám hiệu - những người bỏ nhiều tâm huyết với nghề và dẫn dắt toàn thể đơn vị đi đúng hướng và đúng với ý nghĩa của hai từ "Nhà giáo" những bó hoa tươi thắm. Để vinh danh cho những giáo viên lâu năm, tâm huyết với nghề, Đảng và Nhà nước đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 02 cô giáo đã cống hiến công lao tuổi xuân cho ngành giáo dục.

Để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhà trường đã có nhiều hoạt động thi đua lập thành tích như: Hội thi trang trí lớp: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba; Hội thi "Giáo viên giỏi" có 09 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường. 

Trong không không khí trang trọng của buổi họp mặt tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên quý thầy giáo - cô giáo, những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người. Cô Phạm Nguyễn Ngọc Phương - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho toàn thể các chị em trong trường có đôi lời phát biểu gửi đến toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên cùng quý vị đại biểu, PHHS 

Kết thúc buổi lễ tọa đàm đã để lại trong lòng mỗi giáo viên một tâm huyết yêu nghề hơn và tự hứa với lòng luôn nổ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục để vinh danh xứng đáng với hai từ "Nhà giáo"


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook