TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA 3 TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC BÉ NĂM HỌC 2020-2021

Vào lúc 15h ngày 01/10/2020 nhằm ngày 15/08 (âl) cô và trò trường Mầm non Sơn Ca 3 long trọng tổ chức ngày Hội trăng rằm cho các bé.

Vui Hội trăng rằm của các bé trường Mầm non Sơn Ca 3

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"

Nói đến “Trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình đến các ấp, xã hay thị trấn...., vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

Hòa trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi nô nức vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường. Hôm nay ngày 01/10/2020 nhằm ngày 15/8 (ÂL) trường MN Sơn Ca 3 long trọng tổ chức chương trình "Vui Hội trăng rằm" cho các cháu. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: Rước đèn, phá cỗ…

Mở đầu chương trình các bé sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ từ đội văn nghệ của trường do chính các cháu biểu diễn.

Để có mùa trung thu ấm áp đến với tất cả trẻ, trường đã vận động các mạnh thường quân, phụ huynh học sinh ủng hộ 20 phần quà trị giá 2.000.000đ cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Về phía Ban đại diện CMHS của nhà trường có hỗ trợ bánh, kẹo,... cho trẻ vui trung thu, tổng số tiền 3.460.000đ

Đến cuối chương trình các bé được tham gia trò chơi âm nhạc “Khiêu vũ với bóng” thật sự vui nhộn.

Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé vừa được vui chơi, phá cổ vừa được nhận những phần quà hết sức ý nghĩa. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “Ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.