Năm 2020 : 2.103

Trường MN Sơn Ca 3 tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025

Ngày 30/5/2020, Trường Mầm non Sơn Ca 3 đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến để tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020, nhằm tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Trường và phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025.

Trong 5 năm qua, mặc dù tình hình Nhà trường có nhiều khó khăn, thử thách nhưng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của Phòng GD-ĐT Hòa Bình, Sở GD,KH&CN Bạc Liêu; tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong Nhà trường và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào việc hoàn thành tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao của Nhà trường.

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua và công tác khen thưởng, rút ra những bài học kinh nghiệm trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015 đến nay của Nhà trường; đề ra phương hướng, nhiệm vụ để đẩy mạnh phong trào thi đua và đổi mới công tác đánh giá khen thưởng trong những năm tiếp theo.

Nhằm kịp thời động viên, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần cổ vũ tinh thần của cán bộ, viên chức, tạo động lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời nhân rộng các điển hình tiên tiến. Tại Hội nghị, Trường đã biểu dương khen thưởng 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của nhà trường. Thông qua đó cổ vũ sức mạnh đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm trong mỗi viên chức, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ nội lực, vượt qua mọi khó khăn, thách thức quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới - giai đoạn 2020 - 2025.